Cậɴ mặt con trai thứ 2 vừa siɴh nhà Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân

0
22

“Chân dài” đã vượt cạn thành công và đưa quý tử thứ 2 chào đời trong sự hạnh phúc của cả gia đình, bạn bè.

Một trong những gia đình nghệ sĩ đón thêm thành viên nhí trong những tháng cuối năm này không thể nào thiếu Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân. Vào khuya ngày 2/12, nhóc tì đã được đến với vòng tay phụ huynh.

Theo đó, “chân dài” đã vượt cạn khá vất vả bằng phương pháp sinh thường tại một bệnh viện ở Cộng Hòa Séc. Chính “chân sút” là người đã thay vợ thông báo tin vui với mọi người.

Cậɴ mặt con trai thứ 2 vừa siɴh nhà Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

Hình ảnh em bé mới vừa lọt lòng mẹ. 

Kỳ Hân nở nụ cười hạnh phúc

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân người đẹp vừa đăng tải khoảnh khắc đầu tiên sau nhiều giờ sinh nở đau đớn. Theo đó, cô cố gắng dùng điện thoại để cập nhật tình hình với mọi người vì biết rằng ai cũng lo lắng, nôn nóng đợi tin vui từ gia đình.

Dù chưa lấy lại được sức khỏe nhưng người mẫu vẫn nở nụ cười hạnh phúc, ôm con trai vào lòng và gửi đôi lời đến với xung quanh: “Bây giờ mẹ Hân mới đỡ mệt và cầm được chiếc điện thoại đây. Hôm qua hơn 5h chiều tại Praha mẹ cháu đã hạ sinh được cháu ạ. Cháu 3,6kg, cháu dài 51cm. Tâm sự với các mẹ bầu 1 tẹo nhé. Và thế là mẹ Hân đã trải qua đủ cái đau lúc sinh nở rồi, 1 lần sinh mổ, 1 lần sinh thường. Nếu các mẹ phân vân giữa việc sinh mổ và sinh thường thì chọn mổ sẽ đỡ đau và nhanh hơn nhiều nhé các mẹ ơi”.

Cậɴ mặt con trai thứ 2 vừa siɴh nhà Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

Gương mặt Kỳ Hân còn hơi tái xanh vì mệt sau sinh. Tuy nhiên, trong lòng chắc hẳn đang rất hạnh phúc vì cũng đã được bế cục vàng trên tay. 

Cậɴ mặt con trai thứ 2 vừa siɴh nhà Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

Vũ Khắc Tiệp, Quế Vân và nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng đến gia đình.

Cách ly gắt gao trước giờ sinh nở

Tại các nước, tình hình dịch bệnh cũng luôn trong trạng thái phải đề phòng nghiêm ngặt, không thể chủ quan và dù cho đi sinh nở thì cũng hạn chế tối đa việc tiếp xúc đông người cùng lúc. Kỳ Hân phải ở trong phòng sinh một mình, mãi đến những phút cuối sắp vượt cạn thành công thì chồng mới được vào cùng.

Cậɴ mặt con trai thứ 2 vừa siɴh nhà Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

Cận cảnh phòng đẻ của người mẫu ở nước ngoài. Mọi thứ rất ngăn nắp.

Cậɴ mặt con trai thứ 2 vừa siɴh nhà Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

Trước đó, Mạc Hồng Quân đã tỉ mỉ lắp xe đẩy cho bé Dưa Hấu chào đời.

Hiện nay hai vợ chồng đều ở nước ngoài, không biết khi nào mới có thể về Việt Nam khi các chuyến bay đều hạn chế. Việc cả nhà đón Tết 2021 ngay quê hương có vẻ sẽ khó lòng thực hiện trong lúc em bé còn quá nhỏ, dịch bệnh phải nghiêm ngặt mọi chuyến đi.