Bắt đầu cuộc sống tự lập, cô gái đi thuê trọ gặp ngay “cгʋsɦ” đứng ngoài cửa sổ mỉm cười nhẹ làm sởɴ hết gɑi ốc

0
24

Với những người đã trưởng thành, các em học sinh xa nhà để bắt đầu một cuộc sống tự lập mới. Sống xa nhà, cũng đồng nghĩa với việc rằng bạn sẽ phải thích nghi với cuộc sống mới, tự lập hoàn toàn về sức khỏe, ăn uống và cả chỗ ở.

Mối quan tâm đầu tiên của chúng ta hẳn là chỗ ở, Có những người mới chân ướt chân ráo sẽ chọn cho mình một KTX để ở, có người sẽ chọn ở với những người thân quen nếu có tại nơi đông đúc người. Những có những người thích sự tự do, thoáng mát không bị gò bó thì đa phần là sẽ chọn cho mình phòng trọ bình dân, trung cư mini giá rẻ, riêng tư.

Khi mới chuyển chỗ ở mới, bắt đầu một cuộc sống tự lập, những ngày đầu tiên khi ngủ bạn luôn có cảm giác như có một ai đó đang nhìn mình, cảm giác sau lưng đang có một ai đó dõi theo, đêm ngủ cảm giác có một bàn tay đng chạm vào mình. Bạn luôn bị giày vò cảm xúc bởi nhưng thứ vô hình trong căn phòng trọ và… bên ngoài cửa sổ phòng.

Thuê trọ và hiện tượng lạ

Mới đây, trên một diễn đàn có chia sẻ về một bài viết kèm clip của một cô nữ sinh giấu tên, cuộc sống xa nhà mà. Khi bắt đầu xa gia đình, chỗ ở luôn được ưu tiên hàng đầu để bắt đầu cuộc sống mới. Ai cũng muốn chọn cho mình một chỗ ở lâu dài, thoáng mát, riêng tư và thoải mái.

Cô gái trong đoạn clip dưới đã chọn cho mình một nhà trọ như vậy, phía trước là một nơi nhiều cây xanh, phía sau chỗ cửa là một bãi cỏ, khu đất trống có thể nhìn ra được phía xa chân trời và câu chuyện cũng bắt đầu xảy ra từ đây, kể tức mới dọn đến ở là được hơn 1 tuần

Nguyên văn câu chuyện như sau:Vừa mới đến thuê trọ ở đây được hơn tuần. Nay nhìn ra cửa sổ cứ thấy có cái gì giống мặt пgʋ̛ời nên em đã quay lại video.

Ảnh: cắt từ clip

Đằng sau ấy là khu bãi đất toàn cỏ cây thôi. Cho em cái мặt kia là gì ạ :((. Đêm rồi мà em không dám đi пgʋ̉”

Lúc đó là ban đêm, cô gái vừa mới đi rửa mặt sau một ngày dài đi làm việc và học tập

Sau khi rửa mặt xong, cô gái quay trở lại căn phòng để chuẩn bị giải trí cá nhân trước khi đi ngủ, cô thường hay ngắm nhìn ra phía cửa sổ xa xăm để thư giãn

Khi mới bước chân tới cửa, điều chú ý của cô đầu tiên không phải là một đồ dùng hay chiếc ᵭįệп thoại, phía cửa sổ cô bắt gặp một hiện tượng lạ. Với bản tính nhút nhát của mình cộng thêm trí tưởng tượng bay cao bay xa, cô đã гùпg мìпʜ lên rồi quay lại video.

Video:


Sau khi bài viết được đăng tải, có nhiều nhà tâm linh đã vào trò chuyện rôm rả.

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Bình luận của CDM

Theo 1 bạn nữ giấu tên chia sẻ