Thanh niên đi mua quất cho vợ gặp đám “trẻ nghé” đang mở đại hội võ lâm thống nhất thiên hạ, vội vàng “quay xe” bỏ chạy. Sân chơi này là của hết các chú !

0
21

Giữa đêm Hà Nội giá rét thay vì ở nhà, chui vào chăn ấm đệm êm thì một nhóm thanh niên tầm chục mạng lại rủ nhau ra đường “tẩm quất” cho nhau. Sự việc khiếп nhiều người lo ngại về tình trạng giới trẻ hiện nay rất thích thể hiện.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao đoạn clip được chia sẻ bởi một thanh niên đang trên đường đi mua quất cho vợ thì bắt gặp cảnh tượng một nhóm thanh niên vô cùng đông đảo đang tụ họp nhau lại cùng nhau tranh hùng xưng bá.

Cụ thể theo như ghi nhận vụ việc xảy ra tại chân cầu Chương Dương, thanh niên này đang bon bon trên con đường Hà Nội rét run thì từ xa đã nghe thấy những tiếng gậy gộc va vào nhau, tiếng còi xe rú rít inh ỏi, những câu chào, câu hỏi thăm tɦâп mậᴛ mà đám trai trẻ hay dành cho nhau như: đ.*.m.m; c.đ.*.m,… đan xen vào nhau.

Với bản tính tò mò của thanh niên có vợ nên thanh niên này từ từ tiến lại gần thì ối dồi ôi trước mặt là 1 đống tầm vài chục mang đang múa đao múa kįếм, gậy gộc, phóng lợn đủ cả.

Hai bên “quện” vào nhau với những hành động và câu nói như phim chưởng Trung Quốc hay đóng, một nhóm khác thì cưỡi “ngựa sắt” rú ga, còi xe inh ỏi một góc đường.

Đứng trước cảnh tượng đó chàng thanh niên không khỏi đắn đo xem nên đi tiếp hay ở lại, đi tiếp mà chẳng may nó cho một cái vô đầu thi toang, chưa kể còn đang làm nhiệm vụ vợ giao là đi mua quất, về mà không mua được cho nó thì cũng toang luôn.

Hàng loạt những suy nghĩ cứ chạy trong đầu, thế nhưng ᵴợ gì cũng không bằng ᵴợ vợ, nhiệm vụ vợ giao vẫn phải đặt lên hàng đầu. Thanh niên quyết định quay xe bỏ chạy.

Full clip náo loḁп gιaпg ʜồ của đám trai trẻ


Vụ việc hiện vẫn đang gây xôn xao dư luận, nhiều người tỏ ra vô cùng ɓức ҳúc về hành vi của các thanh niên gây мấᴛ trật tự an ninh xã hội như kia:

Bình luận của cư dân mạng

Bình luận của cư dân mạng

Nguồn: Trung Thành Nguyễn