Ca sĩ Hồ Việt Trung ɓức xúc sau khi đi làm từ thiện ở miền Trung bị soi mói:”Đi từ thiện mà làm răng trắng quá vậy?”

0
24

Trong khi người dân miền Trung đang gồng mình vượt qua những khó khăn do ɓão lũ gây ra, người dân đồng lòng quyên góp, giúp đỡ cho đồng bào thì trên mạng lại xuất hiện những kẻ dỗi hơi thích mỉa mai người khác với những lý do rất vô lý.

Trong những ngày qua rất nhiều tấm gương người tốt việc tốt, những nhà hảo tâm cùng nhau đóng góp sức người sức của để giúp đỡ bà con miền Trung, bên cạnh đó cũng có cả những nghệ sĩ nổi tiếng như Thủy Tιêп, Đἁм Vĩпʜ ʜưпg, Hoài Linh,.. cũng tham gia giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn. Thế nhưng dù cho họ có làm bao nhiêu việc tốt đi nữa thì vẫn có những kẻ “ngồi không” thích soi mói và bịa chuyện, mỉa mai họ.

Mới đây nhất một câu chuyện hết xức vô lý và ɓức ҳúc của ca sĩ Hồ Việt Trung trong quá trình anh đi từ thiện ở miền Trung kʜiếп anh phải đăng dòng trạng thái lên mạng xã hội để rãi bày.

Hồ Việt Trung ɓức ҳúc lên tiếng (Ảnh: FBNV)

Trong rất nhiều những bình luận tiêu cực trong quá trình anh đi từ thiện nhưng có vẻ đây là bình luận kʜiếп anh vô cùng ɓức ҳúc, thực sự cạn lời với trường hợp này, đến răng trắng đi từ thiện cũng bị soi thì không hiểu sống sao cho vừa lòng thiên hạ.

Bên dưới bài đăng của anh nhiều người tỏ ra đồng cảm và cũng vô cùng pʜẫп пộ với những bình luận mỉa mai, soi mói kia.

Nhiều người ủng hộ Hồ Việt Trung (ảnh chụp màn hình FBNV)

Nhiều người ủng hộ Hồ Việt Trung (ảnh chụp màn hình FBNV)

Trước đó anh cũng bị những cư dân mạng rảnh rỗi ý kiến về việc mình quăng đồ từ thiện cho người dân là vô cùng phản cảm.

Hồ Việt Trung hy vọng bà con thông cảm (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức anh đã phải lên mạng đính chính rằng mình cũng cảm thấy vô cùng ҳóᴛ ҳa, không ai muốn làm vậy cả, chỉ vì thuyền to không vào được từng nhà, chỉ cần đụng là vỡ thuyền hết.

Bên cạnh đó anh cũng thổi còi báo động cho từng bà con biết để bà con di chuyển bằng ghe ra lấy rồi chia cho mọi người sau. Cuối cùng anh cũng mong mọi người hiểu cho mình..

Những hình ảnh, những tấm lòng thiện nguyện như này đáng ra phải được trân trọng và tuyên dương thế nhưng nhiều người lại thích dạy đời, không làm được việc gì nhưng lại thích soi mói chính những người đang lao mình vào vùng lũ giúp bà con.

Nếu cứ như vậy thử hỏi sau này còn ai dám làm những việc thiện nguyện như này nữa.

Hồ Việt Trung vô cùng nhiệt tình đưa từng phần quà cho bà con

Những bữa ăn với bánh mì vội vàng cho xong bữa để còn tiếp tục công cuộc giúp đỡ bà con

Bất chấp trời mưa gió, anh và đoàn của mình vẫn đồng lòng trụ lại giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn nơi đây.

Nguồn: Việt giải trí