Sao Việt khoe iPhone 12 sau ít ngày ra mắt

0
120

Chỉ sau khi mở bán, các sao Việt khoe iPhone 12 ngay trên trang cá nhân. Hầu hết họ đều được người thân gửi tặng món quà đắt tiền này.

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà là một trong những sao Việt khoe iPhone 12 đầu tiên ở Việt Nam. Được biết chiếc điện thoại này cô được một người bạn thân tặng. Theo như hình ảnh trên vỏ hộp, Hồ Ngọc Hà được tặng chiếc iPhone 12 Pro có giá dao động từ 35-45 triệu đồng. Nhiều người không khỏi xuýt xoa nói Hà Hồ chính là mẹ bầu sung sướng nhất showbiz.

Sao Việt khoe iPhone 12 sau ít ngày ra mắt - Ảnh 1

 

Sao Việt khoe iPhone 12 sau ít ngày ra mắt - Ảnh 2
Hồ Ngọc Hà khoe iPhone 12 Pro, cô được tặng từ một người bạn.

 

Thúy Ngân

Nếu mẹ bầu Hà Hồ là người đầu tiên sở hữu iPhone 12 ở Việt Nam thì Thúy Ngân chính là mỹ nhân tiếp theo khoe video ‘đập hộp’ chiếc điện thoại xịn xò nhất của nhà Táo. Chưa hết, cô còn đính kèm ảnh với lời nhắn ngọt ngào: “Cảm ơn tình yêu“. Câu viết này làm rộ lên nghi vấn nữ diễn viên xinh đẹp được bạn trai giấu mặt gửi tặng.

Sao Việt khoe iPhone 12 sau ít ngày ra mắt - Ảnh 3

 

Sao Việt khoe iPhone 12 sau ít ngày ra mắt - Ảnh 4
Thúy Ngân hào hứng đập hộp chiếc điện thoại xịn xò.

 

Dương Triệu Vũ

Dương Triệu Vũ cũng là 1 trong 3 sao Việt khoe iPhone 12 sớm nhất Vbiz chỉ sau hai người đẹp Hà Hồ và Thúy Ngân. Anh được gửi món quà cao cấp này từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngay lập tức đập hộp điện thoại, chụp bức ảnh sefile để đăng lên mạng xã hội.

 

Sao Việt khoe iPhone 12 sau ít ngày ra mắt - Ảnh 5
Dương Triệu Vũ chụp bức ảnh sefile ngay sau khi đập hộp iPhone 12.

 

Nguồn tổng hợp