Exciter 155 VVA sẽ bị ‘hạ bệ’ bởi đối thủ ‘hầm hố’ sắp xuất hiện?

0
30485

(Techz.vn) Trong khi người dùng, nhất là các fan đang “nóng lòng” chờ đợi dòng xe Exciter 155 VVA ra mắt thì mới đây loạt tin đồn Suzuki Satria 155 2020 có thể xuất hiện để “hạ bệ” Exciter 155 VVA đang gây chú ý.

Trước thông tin Exciter 155 sẽ ra mắt, được trang bị động cơ khủng có khả năng “vượt mặt” nhiều mẫu xe đang làm mưa làm gió trên thị trường, trong đó có xe Satria – mẫu xe côn tay phổ thông mạnh nhất hiện nay. Nhiều fan dòng xe đến từ Indonesia này mong chờ và xôn xao về khả năng Satria 155 2020 ra mắt “hạ bệ” Exciter 155 VVA.

Trước những thông tin đó, không ít người tò mò đặt ra câu hỏi, liệu mẫu xe mới này có xuất hiện hay không? Và Satria bản mới được nâng cấp, thì động cơ và ngoại hình sẽ như thế nào? có thể là động cơ 155 không?

Tuy nhiên, trong thực tế Satria hiện đang có sức mạnh 18,2 mã lực, không hề hề kém cạnh khi so sánh cùng động cơ 155 VVA. Nếu Exciter 155 có ra mắt và sức mạnh đánh bại cả Satria hiện tại, thì nhà sản xuất Suzuki chỉ cần tinh chỉnh lại động cơ của Satria là sức mạnh đã có thể hơn Exciter 155 rồi. Hơn nữa Exciter 155 VVA có ra mắt thì đối thủ phải lo lắng hơn chính là Winner X chứ không phải là Satria. Nếu có bản mới thì nhà sản xuất cũng sẽ nâng cấp Satria thành một phiên bản hoàn toàn mới, chứ không đơn giản là thay thế mỗi động cơ như nhiều người phỏng đoán.

 

Bởi vậy, có thể thấy Satria 155 2020 sẽ có rất ít cơ hội được ra mắt trong thời gian sắp tới, bởi hiện tại mẫu xe cao cấp hơn là Suzuki GSX-R150 chưa được thay đổi động cơ nào mạnh hơn cả. Hiện tại, đây vẫn là mẫu xe rất mạnh trong phân khúc, chỉ cần trang bị thêm phanh ABS là không sợ mọi đối thủ.
Theo Techz